Nạp, sạc bình cứu hỏa dạng bột

Bảo hộ lao động Quang Bảo chuyên:
∗ Bơm bình chữa cháy các loại.
∗ Nạp sạc bình cứu hỏa bột BC, bột ABC,…

Vui lòng liên hệ để được phục vụ: 02435.510.115 – 0977.64.62.67 – 0126.490.8772

Với phương châm : “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ ” Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi.

Một số lưu ý khi sử dụng bình cứu hỏa dạng bột:

– Để đảm bảo an toàn cho bình cứu hỏa, người dùng phải để bình ở nơi khô ráo, thoáng gió, tránh những nơi có ánh nắng và bức xạ nhiệt mạnh, nhiệt độ cao nhất là 500C. Khi di chuyển cần nhẹ nhàng, tránh tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao, khu vực ẩm thấp, thiết bị rung động.

Bình cứu hỏa phải được kiểm tra định kỳ tối đa 30 ngày một lần. Người dân khi mua và sử dụng bình phải kiểm tra xem bình còn niêm phong không, vỏ bình có bị hư hỏng, ăn mòn, rò rỉ không, kiểm tra dây loa phun, cò bóp. Các cửa hàng nạp sạc bình chữa cháy phải tuân thủ quy định kiểm tra thủy lực vỏ bình tối thiểu là 30 MPa.

– Bình cứu hỏa dạng bột không được dùng để phun vào các thiết bị điện tử – điện máy , thiết bị công nghệ cao vì bột có thành phần muối, sẽ làm hư thiết bị. Bình khí CO2không được sử dụng để chữa các chất cháy trong đó có gốc là kim loại kiềm, kiềm thổ (như nhôm, chất nổ đen…) vì sẽ làm đám cháy mạnh hơn. Do đặc tính CO2 gây ngạt, không để bình trong phòng kín có người ở. Ngoài ra, CO2 được phun ra sẽ có nhiệt độ rất lạnh là -730C, nếu phun trực tiếp vào người khác, hoặc cầm vào loa bình sẽ bị bỏng lạnh.